TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÔNG TÁC TỰ ĐÁNH GIÁ & ĐĂNG KÝ ĐÁNH GIÁ NGOÀI VỀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC & XÉT ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA 2019 - 2020:

1. Thành lập Hội đồng TĐG:

2. Kế hoạch hoạt động công tác của Hội đồng TĐG & Đăng ký ĐGN:

3. Triển khai mục đích, ý nghĩa & hướng dẫn hoạt động, tổ chức công tác TĐG:

4. Triển khai danh mục mã minh chứng (sử dụng để định hướng công tác thu thập, chuẩn bị minh chứng TĐG, ĐGN):

5. Công bố Hội đồng sư phạm về Báo cáo TĐG của nhà trường (thu nhân đóng góp ý kiến):

ĐỊNH HƯỚNG HƯỚNG DẪN TỰ HỌC TẬP TRONG BỐI CẢNH HỌC SINH NGHỈ HỌC DO DỊCH BỆNH Covid19 - Tuần 25-35 (từ ngày 03/02 đến ngày 19/4/2020) & HƯỚNG DẪN HỌC SINH ÔN TẬP KIẾN THỨC, KỸ NĂNG HỌC KỲ 2 / NH: 2019 - 2020;

(Lưu ý: Nội dung bài đăng được cập nhật theo mỗi 02 tuần gần nhất với thời điểm hiện tại)

Môn TOÁN:

Môn NGỮ VĂN:

Môn ANH VĂN:

Môn VẬT LÝ:

Môn HÓA HỌC:

Môn SINH HỌC:

Môn Lịch Sử:

Môn Địa Lý:

Môn GD Công Dân:

Môn Tin Học - Công Nghệ:

Môn GD Thể Chất & Quốc Phòng - An Ninh: